Hoạt động

MỪNG SINH NHẬT CBNV, GV TRONG QUÝ 3 NĂM 2018

28/09/2018

Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn là một trong các trường CĐ-ĐH có nhiều hoạt động phong trào sôi nổi nhất cả nước. Không chỉ là những hoạt phong trào của sinh viên mà các hoạt động liên quan đến đời sống tinh thần của CBNV, GV cũng rất phong phú

Khi giảng viên là nghệ sĩ

05/03/2018

Được thành lập từ năm 2006, trải qua 11 năm phát triển, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới công tác quản lý, đặc biệt là đội ngũ giảng viên giảng dạy. Là một trong 4 khoa đào tạo của trường, Khoa Nghệ thuật của nhà trường ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng đào tạo, đặc biệt, giảng viên tham gia công tác quản lý và giảng dạy là các nghệ sĩ nổi tiếng.

9 lý do sinh viên cần đến công nghệ

22/08/2017

Bỏ qua những mặt hạn chế, dưới đây là 9 lý do sinh viên nên sử dụng công nghệ - thiết bị thông minh trong học tập.

Lời khuyên học tiếng Anh cho tân sinh viên

22/08/2017

Những bài thi này không đề cao việc kiểm tra ngữ pháp, mà trung vào đánh giá 4 kỹ năng thực hành tiếng gồm nghe, nói, đọc và viết. Cách thức làm bài và dạng câu hỏi của các bài thi này khác hẳn, đòi hỏi tân sinh viên một sự thích nghi và một cách học hoàn toàn mới.

Phong trào văn hóa văn nghệ Trường SAIGONACT

19/08/2017

Trường SAIGONACT là mái trường mới được thành lập chưa hơn 10 năm. Tuy còn còn rất nhiều những khó khăn trong các hoạt động giảng dạy cũng như hoạt động ngoại khóa, nhưng với niềm tự hào là mái trường có tiềm lực trở thành trường đại học phi lợi nhuận và Trường Đại học Du lịch đầu tiên của Việt Nam, thầy và trò nơi đây đã luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm học.